การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมอีกครั้ง ณ สัทธา อุทยานไทย ชวนร่วมเทศกาลจัดแสดงไฟประดับสุดอลังการใน จ.ราชบุรี ในกิจกรรม NaSatta Light Festival “แรงบันดาลใจ 2019”

การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิมอีกครั้ง ณ สัทธา อุทยานไทย ชวนร่วมเทศกาลจัดแสดงไฟประดับสุดอลังการใน จ.ราชบุรี ในกิจกรรม NaSatta Light Festival “แรงบันดาลใจ 2019”

จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ในเดือนธันวาคม นี้ ณ สัทธา อุทยานไทย อ.บางแพ จ.ราชบุรี ขอเชิญนักท่องเที่ยวร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในกิจกรรมพิเศษ NaSatta Light Festival “แรงบันดาลใจ 2019” งานจัดแสดงไฟประดับสุดอลังการ ภายใต้แนวคิด “แสงศรัทธาสู่แรงบันดาลใจ มหัศจรรย์แห่งชีวิต” นำเสนอความงดงามของการจัดแสดงกว่าล้านดวง ด้วยเทคนิค Projector Mapping, Interactive Light Art และ Interactive Display เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ Illumination Art อย่างตระการตา พร้อมชมการแสดงและกิจกรรมมากมาย โดยมีกำหนดจัดกิจกรรมทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ระหว่างวันที่ 7-8, 14-15, 21-22, 28-31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 จนถึงวันที่ 1, 4-5 มกราคม พ.ศ. 2563 โดยการเข้าชมแบ่งเป็น 2 รอบ คือ รอบกลางวัน 08.30 – 17.00 น. และรอบกลางคืน (งานจัดแสดงไฟประดับ) 18.00 – 22.00 น.

กิจกรรมกลางวัน เวลา 08.30 – 17.00 น.
- ถ่ายภาพกับสถานที่ที่ตกแต่งพิเศษต้อนรับความเบิกบานในเทศกาลปีใหม่ สวยงามทั้งอุทยาน
- จัดดอกไม้ไหว้พระขอพรปีใหม่ที่โซน ณ สัทธาปฏิมา 3 สมัย
- กิจกรรม Workshops สร้างสรรค์ ความเบิกบาน ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม 2562 และ มกราคม 2563 อาทิ ปั้นลูกชุบ, ระบายสีร่ม, ระบายสีโอ่ง เป็นต้น
- งานสาธิตศิลปหัตถกรรม ขนมไทย จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตร สินค้าจากวัสดุทางธรรมชาติ หลากหลายสินค้าท้องถิ่นจากความร่วมมือของชุมชนต่างๆ ในจังหวัดราชบุรี
- ชมการแสดงจากทีมศรศิลป์นาฏมวยไทย จาก รร.วัดน้ำพุ รางวัลชนะเลิศ “นาฏมวยไทยอีซูซุ” ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
- ชมการแสดงศิลปวัฒนธรรมจาก รร.บางแพปฐมพิทยา (อาทิ การแสดงระบำไก่ชน การแสดง 4 ภาค)
- เลือกชิมอาหาร ของดี ของอร่อยขึ้นชื่อในจังหวัดราชบุรี ที่รอให้ทุกคนมาลิ้มลอง

กิจกรรมกลางคืน เวลา 18.00 – 22.00 น.
- ชมความงดงามของการจัดแสดงไฟประดับกว่าล้านดวงที่จะทำให้อุทยานสว่างไสว สวยงามในยามค่ำคืนด้วยเทคนิค Projector Mapping, Interactive Light Art และ Interactive Display กับการจัดแสดงไฟประดับให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ Illumination Art อย่างตระการตา
- จัดดอกไม้ไหว้พระขอพรปีใหม่ ที่โซน ณ สัทธาปฏิมา 3 สมัย
- เลือกซื้อสินค้าและชิมอาหาร ของดีของอร่อยราชบุรีที่ไม่ควรพลาด
- ชมการแสดงจากศิลปิน คุณบี พีระพัฒน์ ในคืนวันที่ 21 ธันวาคม 2562 คุณก้อง สหรัถ คืนวันที่ 28 ธันวาคม 2562 และคุณศุ บุญเลี้ยง คืนวันที่ 29 ธันวาคม 2562
- ฟังเพลงเพราะๆ ชิลๆ จากวง Pastel Season
- กิจกรรมลุ้นโชคมหาสนุกและกิจกรรมรื่นเริงอื่นๆ ลุ้นรับของรางวัลมากมาย
อัตราค่าเข้าชมงานกลางคืน (18.00 – 22.00 น.)
- บัตรเข้าชมงานกลางคืนปกติ: เด็กส่วนสูง 90-130 ซม. หรืออายุไม่เกิน 12 ปี 250 บาท ผู้ใหญ่ 350 บาท
- บัตรเข้าชมงานกลางคืนพร้อมชมคอนเสิร์ต (21 ธ.ค. 62: บี พีระพัฒน์ / 28 ธ.ค. 62: ก้อง สหรัถ / 29 ธ.ค. 62: ศุ บุญเลี้ยง): เด็กส่วนสูง 90-130 ซม. หรืออายุไม่เกิน 12 ปี 500 บาท ผู้ใหญ่ 600 บาท
- บัตรเข้าชมงานทั้งวัน (ไม่รวมวันที่มีคอนเสิร์ต): เด็กส่วนสูง 90-130 ซม. หรืออายุไม่เกิน 12 ปี 300 บาท ผู้ใหญ่ 500 บาท
- บัตรเข้าชมงานกลางคืนไม่อั้น (สามารถใช้ได้ทั้ง 13 วัน รวมชมคอนเสิร์ต): เด็กส่วนสูง 90-130 ซม. หรืออายุไม่เกิน 12 ปี 1,200 บาท ผู้ใหญ่ 2,000 บาท

อัตราค่าเข้าชมงานงานกลางวัน  (08.30 – 17.00 น.)
- เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 ซม./ ผู้พิการ เข้าชมฟรี (ทั้งกลางวันและกลางคืน)
- เด็กส่วนสูง 90-130 ซม./ นักเรียน/ นักศึกษา อายุไม่เกิน 23 ปี และผู้สูงอายุ 60 ปี ขึ้นไป ราคาบัตร 100 บาท (โปรดแสดงบัตรประชาชน)
- ผู้ใหญ่ ราคาบัตร 200 บาท
สำหรับ ณ สัทธา อุทยานไทย เปิดทำการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 – 16.30 น. / วันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30 – 17.00 น.

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียด ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร. 032-383-3333
เวปไซต์: www.nasatta.com,
Facebook: Nasatta_thai,
Line: @nasatta, 
Instragram: nasatta_thai,
Twitter: @nasatta_thai และ
Youtube: NaSatta

มาร่วมสนุกสนาน เบิกบาน รับแรงบันดาลใจกับเทศกาลแห่งความสุข ที่จะรอให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่ง ทั้งกลางวันและกลางคืนพร้อมการแสดงและกิจกรรมมากมายที่ NaSatta Light Festival “แรงบันดาลใจ 2019” ณ สัทธา อุทยานไทย อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี ในวันที่ 7-8, 14-15, 21-22, 28-31 ธันวาคม 2562 และ 1, 4-5 มกราคม 2563 นี้

#NaSatta #NaSattaLightFestival2019 #NaSattaLightFestivalแรงบันดาลใจ2019 #NaSattaLightFestival #แรงบันดาลใจ2019 #ณสัทธา #อุทยานไทย #ณสัทธาอุทยานไทย #Phoenixor #iamdoeme
ณ สัทธา อุทยานไทย อุทยานแห่งการเรียนรู้และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย นำเสนอด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ผสานกันอย่างกลมกลืน

ณ สัทธา อุทยานไทย สถานที่ท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี โอบล้อมพื้นที่กว่า 42 ไร่ด้วยต้นไม้ทั้งน้อยใหญ่อายุนับสิบปี ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่เดินทางสะดวกและใกล้กรุงเทพฯ เพียงไม่กี่ชั่วโมง อีกหนึ่งแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม ปลูกฝังรากเหง้าแห่งความเป็นไทยเพื่อการอนุรักษ์และสืบสานศิลปะไทยที่งดงาม ตลอดจนศึกษาประวัติของผู้มีชื่อเสียงและพระเกจิอาจารย์ชื่อดังทั่วเมืองไทยในรูปแบบหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์ขนาดเสมือนจริงกว่า 60 รูป ผ่านเทคนิคจัดแสดงและวิธีการนำเสนอรูปแบบใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยมาประยุกต์เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ และเกิดการจดจำที่สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม ตอกย้ำเจตนารมณ์ของผู้ก่อตั้งที่ว่า “เราอยากให้ที่นี่เป็นที่พักผ่อนใจ มาเก็บรับเอาความสุขกลับไป”

ที่ตั้ง: เลขที่ 41/1 หมู่ 3 ถ.เพชรเกษม-ดำเนินสะดวก ตำบลวังเย็น อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี

ความเป็นมา: ณ สัทธา อุทยานไทย เดิมใช้ชื่อว่า “อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม” เกิดขึ้นจากความตั้งใจ  และความคิดของท่านผู้ก่อตั้งซึ่งมีรากฐานการเริ่มต้นของงานมาจากงานหล่อพระพุทธรูป งานหล่อประติมากรรมรูปปั้นต่างๆ  นับจากอดีตจนสู่ปัจจุบันเป็นระยะเวลากว่า 40 ปี จากประสบการณ์ทำให้ผู้ก่อตั้งมีความคิดที่จะสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมรูปเหมือนของพระสงฆ์รูปต่างๆ ซึ่งจำพรรษาในกุฏิ และรูปเหมือนบุคคลสำคัญต่างๆ ที่ท่านผู้ก่อตั้งมีความศรัทธายกย่องในด้านแนวความคิดในการทำงาน และการดำเนินชีวิตจนประสบความสำเร็จ รวมทั้งรูปเหมือนวิถีชีวิตวัฒนธรรมความเป็นไทยในภาคต่างๆ ของประเทศไทย จึงได้เริ่มก่อตั้งโครงการอุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม ขึ้นมาในปีพุทธศักราช 2540 และเปิดทำการเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2549 ก่อนจะปิดปรับปรุงและเปลี่ยนชื่อเป็น “ณ สัทธา อุทยานไทย”  ในปัจจุบัน และเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2561

แนวคิด: "ความรู้นอกตำรา ความสงบสุขในอ้อมกอดของธรรมชาติ" พบกับความสุขเรียบง่าย และความรู้มีสีสัน ผ่านเทคโนโลยีทันสมัย และธรรมชาติอันร่มรื่น ที่ผสมผสานทุกองค์ประกอบอย่างลงตัว ได้ที่ ณ สัทธา อุทยานไทย เพราะเราอยากให้คุณมาแล้วมีความสุขกลับไป

รูปแบบ: เป็นสถานที่รวบรวมหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์เสมือนจริงของบุคคลสำคัญทั้งผู้มีชื่อเสียง พระอริยสงฆ์และอีกมากมาย ซึ่งเกิดจากความศรัทธาทั้งในด้านแนวความคิด การทำงานที่มุ่งมั่น และการดำเนินชีวิตของบุคคลเหล่านั้น นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งท่องเที่ยววิถีไทย ตามอย่างคติชาวพุทธ ส่งเสริมคุณค่าทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์นำเสนอผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย และสนับสนุนให้เยาวชนรักในความเป็นไทย

การเยี่ยมชม: ทุกจุดจัดแสดงใช้วิธีเล่าเรื่องผ่าน “วีดีโอไกด์” ที่รับชมได้ทางแอปพลิเคชัน “ณ สัทธา / NASATTA” (สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฎิบัติการ IOS และ Android) ผ่านสัญญาณ Wi-Fi ที่ให้บริการอยู่ทั่วบริเวณจัดแสดง ร่วมกับเทคนิคอื่นๆ อาทิ Interactive Game, AR, Photo Frame ให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกไปกับการ์ตูนสั้น วีดีโอคลิป ภาพยนตร์สั้น ภาพจำลองเสมือนจริง ตลอดจนสื่อผสมอื่นๆ อาทิ Projector Mapping แบบ 270 องศา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการเยี่ยมชม

Mascot: น้อง “ปีติ” ถือเป็นมาสคอตตัวแทนของ ณ สัทธา อุทยานไทย ที่ต้องการส่งต่อเรื่องราวคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ผ่านการนำเสนอที่น่าสนใจ เพื่อนำไปเป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิตของเยาวชน มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากดอกกัลปพฤกษ์ ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำจังหวัดราชบุรี พร้อมสัญลักษณ์ ปีติ คือ วงกลมสีแดง ที่สื่อถือ ณ สัทธา อุทยานไทย

จุดจัดแสดง: ภายใน ณ สัทธา แบ่งจุดจัดแสดงออกเป็น 8 โซนหลัก ได้แก่
- ห้องไทยสัทธา เป็นห้องแสดงภาพรวม แนวคิด และประวัติความเป็นมาของ ณ สัทธา อุทยานไทย 
- จุดที่ 1 มหาราชกษัตรา เป็นจุดจัดแสดงประติมากรรมพระรูปหล่อ 3 บูรพมหากษัตริย์ผู้กอบกู้เอกราชไทย 
- จุดที่ 2 ณ สัทธานุสรณ์ เป็นอาคารจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสของบุคคลสำคัญผู้เป็นต้นแบบ คนดีของแผ่นดิน กว่า 14 ท่าน
- จุดที่ 3 ณ สัทธาปฎิมา จัดแสดงประติมากรรมพระพุทธรูป 3 สมัย 
- จุดที่ 4 ถ้ำพุทธชาดก เป็นถ้ำจำลองที่นำเสนอเรื่องราวขององคุลีมาล มหาโจรผู้กลับใจเข้าสู่ธรรมะ 
- จุดที่ 5 อริยสัทธา จัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์พระอริยสงฆ์ที่เป็นที่เลื่อมใสทั่วประเทศไทย
- จุดที่ 6 สัทธาถิ่นเรือนไทย โซนบ้านไทย 4 ภาค จำลองวิถีชีวิตและวัฒนธรรมไทยเสมือนจริง
- จุดที่ 7 ลานภิรมย์ เป็นลานกลางแจ้งที่จัดแสดงศิลปะและความงดงามของต้นบอนไซหลากหลายขนาด
- จุดที่ 8 ลานอวโลสัทธา เป็นลานจัดแสดงพระโพธิสัตว์อวโลกิเตศวรปางมหาราชลีลา จำลองจากศิลปะของราชวงศ์ซ้อง ประเทศจีน
จุดไฮไลต์: สิ่งที่ถือเป็นไฮไลต์เด่นของ ณ สัทธา อุทยานไทย ที่ผู้มาเยี่ยมชมไม่ควรพลาด ได้แก่
- วิหารสมัยสุโขทัย ในโซน ณ สัทธาปฎิมา ใช้เทคนิค Mapping เล่าเรื่องราวการเดินทางของพระพุทธศาสนาสู่ประเทศไทยในสมัยอาณาจักรสุโขทัย ผ่านแสง สี เสียง และแสดงภาพบนผนังโบสถ์และองค์พระพุทธรูป
- ถ้ำพุทธชาดก เล่าเรื่องราวขององคุลีมาลเถระ มหาโจรที่ปล้นฆ่าและตัดนิ้วมือคนมากถึง 999 คน ก่อนจะกลับใจเข้าสู่ธรรมะและบรรลุเป็นพระอรหันต์ นำเสนอผ่านเทคนิคแสง สี เสียงที่ตระการตา
- Audio Guide ที่ไม่ได้มีแค่เสียง หากแต่มีภาพประกอบทั้งแบบวีดีโอ และการ์ตูนแอนนิเมชัน
- Interactive Game, AR, Photo Frame ที่อยู่ตามจุดจัดแสดงต่างๆ รับชมได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อให้การเยี่ยมชมของคุณมีทั้งสาระ ความรู้ และความสนุกสนานกว่าเดิม
- บ้านสมุนไพร ให้คุณได้แวะพักคลายร้อนด้วยน้ำสมุนไพรต่างๆ ที่ทั้งหอมหวานและเย็นชื่นใจ

นอกจากนี้ภายในบริเวณ ณ สัทธา อุทยานไทย ยังมีมุมน้ำตกจำลองที่รอบข้างแวดล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิดสร้างความร่วมรื่นได้เป็นอย่างดี และชุ่มชื่นไปกับสายน้ำที่เย็นสบายในช่วงกลางวัน ให้คุณได้พักผ่อน คลายร้อน และดื่มด่ำกับบรรยากาศสดชื่น

พื้นที่บริการภายใน ณ สัทธา อุทยานไทย ได้แก่
- ร้านอาหารรสสัทธา บริการอาหารปรุงสด-ใหม่ ให้คุณเลือกอร่อยได้ตามความต้องการ
- ไทยกาแฟ THAI-KAFE ร้านกาแฟสุดเก๋ในอาคารทรง 8 เหลี่ยม อยู่บริเวณด้านหน้าก่อนเข้าพื้นที่จัดแสดง ภายในอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัย
- ร้านบ้านสมุนไพร จำหน่ายน้ำสมุนไพรเพื่อดับกระหาย สำหรับผู้ที่ไม่ดื่มชา-กาแฟ ให้บริการน้ำสมุนไพรสารพัดชนิดที่มาพร้อมขนมอีกมากมาย
- ร้านกาแฟ หน้าน้ำตก เพื่อเพิ่มอรรถรสของการดื่มกาแฟในบรรยากาศที่ใกล้ชิดธรรมชาติ เคล้าไปกับเสียงน้ำตกที่อยู่ไม่ไกล
- อาคารห้องประชุมและจัดเลี้ยง พื้นที่รองรับการจัดสัมมนา พร้อมอุปกรณ์การประชุมที่ครบครัน และมีบริการทั้งอาหารว่างและมื้ออาหารหลัก สามารถจัดได้ทั้งแบบในอาคารและนอกอาคาร
- ลานไท ณ สัทธา ลานจัดกิจกรรม Workshop ที่สามารถจัดได้หลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับทุกคน
- ณ สัทธา Shop ร้านขายของที่ระลึก ที่ละลานตาไปด้วยสินค้าท้องถิ่นหลากหลายชนิด ให้คุณได้เลือกกลับไปฝากคนที่คุณรัก
ณปภา ศิริพรเลิศ
กรรมการบริหาร บริษัท ณสัทธา จำกัด

ณปภา ศิริพรเลิศ หรือ อี่ เกิดเมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2516 อายุ 46 ปี มีบุตร 2  คน เป็นหญิง 1 คน และชาย 1  คน 
ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง กรรมการบริหาร บริษัท ณสัทธา จำกัด 
ดูแลบริหารงานภายใน ณ สัทธา อุทยานไทย

ณ สัทธา อุทยานไทย เปิดดำเนินการมายาวนานกว่า 11 ปี ภายใต้ชื่อ อุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยาม ก่อนทำการปรับปรุงให้มีความร่วมสมัยและนำเทคโนโลยีสื่อผสมมาใช้ในการบอกเล่าประวัติของบุคคลสำคัญ, พุทธชาดก และอื่นๆ เพื่อให้เข้าถึงเยาวชนมากยิ่งขึ้นตามวิสัยทัศน์ของบริษัทที่ต้องการสืบสานวัฒนธรรมไทยให้อยู่คู่ประเทศไทยอย่างยั่งยืน

คุณอี่ จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนศึกษานารี กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากวิทยาลัยครูสวนดุสิต มหาวิทยาราชภัฏกาญจนบุรี และจบการศึกษาระดับปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) เมื่อจบการศึกษาจึงเข้ามาสานต่อกิจการของครอบครัว ช่วยบริหาร ณ สัทธา อุทยานไทย ตั้งแต่สมัยแรกเริ่มก่อตั้งในชื่ออุทยานหุ่นขี้ผึ้งสยามจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนและทำกิจกรรมเพื่อสังคมมากมาย เคยรับหน้าที่เป็นวิทยากร ชมรมหัวใจไร้สาร สำนักงานป้องกันปราบปรามยาเสพติด เคยดำรงตำแหน่งอาจารย์ประจำโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ดำรงตำแหน่งอาจารย์พิเศษสอนพัฒนาการเด็กก่อนวัยเรียน และดำรงตำแหน่งอาจารย์พิเศษสอนนักเรียนระดับมัธยมและมหาวิทยาลัย

รวมถึงมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวและชุมชนของจังหวัดราชบุรี เคยร่วมงานกับหน่วยงานภาครัฐในด้านการท่องเที่ยว ทั้ง ททท.สำนักงานราชบุรี, ททท. สำนักงานกาญจนบุรี, สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดราชบุรี, สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดราชบุรี ในด้านศิลปะและวัฒนธรรม ส่วนภาคเอกชนเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท Phet Tour and Travel และเป็นไกด์นำทัวร์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ

Gallery

ภาพแสดงการจัดกิจกรรม
ภาพบรรยากาศจริงการจัดแสดงงาน (1)
ภาพบรรยากาศจริงการจัดแสดงงาน (2)
ภาพการจัดแสดงหุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสของบุคคลสำคัญ
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 07/12/2019
Tag : #NaSatta  #NaSattaLightFestival2019  #NaSattaLightFestivalแรงบันดาลใจ2019  #NaSattaLightFestival  #แรงบันดาลใจ2019  #ณสัทธา  #อุทยานไทย  #ณสัทธาอุทยานไทย  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.