คนบันเทิงร่วมจิตกุศลเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection”

คนบันเทิงร่วมจิตกุศลเปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection”

26 พฤศจิกายน 2562 - สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงมีพระปณิธานอันแน่วแน่ในการทรงงานเพื่อประชาชนชาวไทย ทรงมีพระดำริให้ก่อตั้ง บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด เพื่อผลิตสินค้าที่ออกแบบด้วยพระองค์เอง เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิในพระอุปถัมภ์ โดยทรงต้องการให้ผลงานการออกแบบเกิดประโยชน์สูงสุด และเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้ยากไร้

สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงมีพระปณิธานอันแน่วแน่ในการทรงงานเพื่อประชาชนชาวไทย ไม่เพียงเฉพาะในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และด้านการแพทย์ แต่ยังทรงใช้พระอัจฉริยภาพในการสร้างสรรค์งานศิลปะ และความรัก ความสนพระทัยในการออกแบบ ทุ่มเทพระวรกายของพระองค์เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะแบบของตน อีกทั้งยังทรงต้องการให้ผลงานการออกแบบเกิดประโยชน์สูงสุด และเปิดโอกาสให้ประชาชนคนไทยได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้ยากไร้ จึงทรงมีพระดำริให้ก่อตั้ง บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด เพื่อผลิตสินค้าที่ออกแบบด้วยพระองค์เอง ได้แก่ อัญมณีแบบต่างๆ เช่น สร้อยคอ ต่างหู และเข็มกลัด ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเอกสาร ผ้าพันคอจากภาพวาดลายฝีพระหัตถ์ รวมไปถึงน้ำหอมจากกุหลาบมอญที่ทรงปลูกด้วยพระองค์เอง ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้รับการผลิตอย่างมีคุณภาพสูง
จัดจำหน่ายภายใต้เครื่องหมายการค้า CM 1957 เพื่อหารายได้สมทบทุนมูลนิธิในพระอุปถัมภ์ ได้แก่
มูลนิธิจุฬาภรณ์ ที่ทรงก่อตั้งขึ้นเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยผู้ยากไร้
มูลนิธิทิพย์พิมาน เพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่งในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
และมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ เพื่อช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยที่ขาดแคลนทุนทรัพย์
รวมไปถึงจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ และการรักษาให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชน
โดยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ที่ได้รับแรงบันดาลพระทัยจากสุนัขทรงเลี้ยง “คุณไหมทอง” สายพันธุ์อลาสกัน มาลามิวท์ อายุ 4 ปี ด้วยความน่ารัก อุปนิสัยร่าเริง และขี้เล่นของคุณไหมทอง ทรงต้องการส่งต่อความผูกพัน น่ารัก สดใส มอบเป็นของขวัญในวารดิถีขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2563 จึงทรงมีพระดำริในการถ่ายทอดเอกลักษณ์ของคุณไหมทองสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ อาทิ กระเป๋า นาฬิกา หมวก เสื้อ แก้วน้ำ และพวงกุญแจ เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นแสดงถึงความน่ารักและขี้เล่นของคุณไหมทอง ด้วยลวดลายการ์ตูนที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ควรค่าแก่การเลือกซื้อหา หรือมอบเป็นของขวัญของฝากในโอกาสอันดี อีกทั้งยังร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือแก่ประชาชน ผู้ป่วย ผู้ยากไร้ สัตว์ป่วยสัตว์อนาถาและโครงการต่างๆ ในพระดำริอีกด้วย
ทั้งนี้บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” ณ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โดยมีศิลปิน-ดาราจิตกุศล อาทิเช่น พรีม-รณิดา, ปอย-ตรีชฎา, ปั้นจั่น-ปรมะ, แชมป์-ชนาธิป, พลอย รัญดภา, โอ๊ต รัฐธีร์, โบ๊ท-ธารา, หลิงหลิง -ศิริลักษณ์ และ บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 และนางสาวไทยประจำปี 2562 มาร่วมประชาสัมพันธ์ในการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” และถ่ายรูปกับผลิตภัณฑ์ในหลากหลายรูปแบบ
สำหรับผลิตภัณฑ์ CM 1957 “Maithong Collection” จะจัดจำหน่ายในโอกาสและสถานที่ต่างๆ ดังนี้
1. บริษัท สยามกลิตเตอร์ จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โทร. 02-598-6599
2. ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ระหว่างวันที่ 16-22 ธันวาคม พ.ศ. 2562
3. งาน “สุขแห่งการให้ สานหัวใจแห่งการแบ่งปัน (The Heart of Giving)” มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central  World) ในวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2562      
4. ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ในช่วงเดือนมกราคม พ.ศ. 2563

ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก พี่หนู GossipThai.com และ ทีมประชาสัมพันธ์ CM 1957 Maithong Collection

Gallery

ภาพบรรยากาศ
Reporter : ทีมประชาสัมพันธ์ CM 1957 Maithong Collection
Photographer : ทีมประชาสัมพันธ์ CM 1957 Maithong Collection
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 26/11/2019
Tag : #MaithongCollection  #CM1957  #GrandOpening  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.