กุ้ง ศรุดา ชวนคนใจกุศล “เดซี่ เดซี่-มิวสิค จิตาภา-มาริส” สวมบทพรีเซ็นเตอร์งานวิ่งการกุศลร่วมแบ่งปันใน We Run The World 2020

กุ้ง ศรุดา ชวนคนใจกุศล “เดซี่ เดซี่-มิวสิค จิตาภา-มาริส” สวมบทพรีเซ็นเตอร์งานวิ่งการกุศลร่วมแบ่งปันใน We Run The World 2020

We Run The World 2020 วิ่งทั้งที วิ่งให้มีอนาคต คุณคือฮีโร่ผู้สร้างอนาคต โดยร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิพระคุณเมตตา มีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยเหลือเด็กไร้สัญชาติ 750 คนที่ อ.แม่สอด จ.ตาก และก่อตั้งมูลนิธิ เพื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกกำพร้า ในการช่วยเหลือด้านการศึกษาและอาชีพที่ยั่งยืน

นอกจากจะเป็นเจ้าแม่แฟชั่นแล้ว กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ยังทำหน้าที่สะพานบุญชักชวนวงไอดอลสาว เดซี่ เดซี่ (Daisy Daisy) สมาชิกของวงประกอบด้วย เดียร์, เกรซ, แฮมมี่, เจเจ, กุ๊กกิ๊ก, ลิซ่า, นาย, หนิงหนิง, โอลีฟ และวาวา ร่วมด้วยนักร้องสาวเสียงดี มิวสิค จิตาภา และ มาริส-วชิระพัสว์ ศุภธนาสิรี เจ้าของตำแหน่งสุดยอดนายแบบ MAN OF THE UNIVERSE 2019 สวมบท Presenter ให้กับโครงการวิ่งการกุศล We Run The World 2020 ที่จัดโดย ซาร่า-พัญษร  Classic Mrs.Thailand 2018 และผู้จัดงาน We Run The World 2017

โดยสาวกุ้ง เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณน้องๆ เดซี่ เดซี่, น้องมิวสิค และน้องมาริส ที่พอกุ้งชวนปุ๊บ น้องก็ยินดีเข้าร่วมโครงการเลย ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการนี้ ซึ่งเป็นโครงการที่ดี เป็นโครงการแบ่งปันเพื่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน หวังว่าจะมีคนมาร่วมวิ่งกับกุ้งเยอะๆ นะคะ”
ส่วนสาวๆ วง เดซี่ เดซี่ ก็ส่ง น้องนาย เป็นตัวแทนเผยความรู้สึกในครั้งว่า “นายกับเพื่อนๆ วงเดซี่ เดซี่ รู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ในโครงการ We Run The World 2020 ถือเป็นโครงการที่ดี ที่นอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้ว ยังได้บุญอีกด้วยนะคะ อยากให้เพื่อนๆ และแฟนคลับของเดซี่ เดซี่ มาสมัครวิ่งกันเยอะๆ นะคะ แล้วพบกันในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2020 นะคะ”

ด้าน สาวมิวสิค ก็รู้สึกปลาบปลื้มไม่ใช่น้อย เพราะนอกจากจะได้เป็น พรีเซ็นเตอร์ แล้ว ยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่หันมาออกกำลังกันด้วย

“โห...ดีใจมากค่ะ มิวว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่มิวได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โครงการดีๆ แบบนี้ ก็อยากจะเชิญชวนพี่ๆ น้องๆ คนไทยทุกคน มาร่วมกิจกรรมวิ่งการกุศลในโครงการนี้กันเยอะๆ งานนี้มิวกับวงเดซี่ เดซี่ จะไปเล่นมินิคอนเสิร์ตให้ฟังก่อนวิ่งด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกสนานแน่นอนค่ะ”
ส่วนหนุ่มน้อยวัยยี่สิบ หนุ่มมาริส ก็ดีใจสุดๆ เช่นกัน ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โครงการนี้

“มาริสต้องกราบขอบพระคุณพี่กุ้ง พี่ซาร่า ที่ให้โอกาส และให้เกียรติ มาริส มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ กิจกรรมวิ่งการกุศล We Run The World 2020 เป็นโครงการที่ดี เป็นการสนับสนุนให้คนหันมาออกกำลังกายมากขึ้น ใส่ใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น และยังได้ร่วมบุญกันด้วยครับ หลังจากวิ่งเสร็จ ก็จะมีการเต้นแอโรบิค เต้นซูมบ้าอีกด้วยนะครับ มาริสก็อยากจะเชิญชวนทุกท่านมาร่วมวิ่ง ร่วมเต้นไปพร้อมๆ กับพวกเรานะครับ”
We Run The World2020 วิ่งทั้งที วิ่งให้มีอนาคต คุณคือฮีโร่ผู้สร้างอนาคต โดยร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิพระคุณเมตตา มีวัตถุประสงค์ เพื่อช่วยเหลือเด็กไร้สัญชาติ 750 คนที่ อ.แม่สอด จ.ตาก และก่อตั้งมูลนิธิ เพื่อแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูกกำพร้า ในการช่วยเหลือด้านการศึกษาและอาชีพที่ยั่งยืน

ใครที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
สมัครได้ที่ Line : @WRUN2020
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, IG : W Run The World 2020

สมัครวันนี้ VIP Package 5K จะได้รับ  Black Shirt, Madel, Bag,  Light Stick, BIB, VIP zone, Early Bird ในราคาพิเศษสุดเพียง 899 บาท (จากราคาปกติ 999 บาท)
ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายนเท่านั้น!!!

ขอขอบคุณภาพและข่าวจาก ทีมประชาสัมพันธ์งาน We Run The World 2020 โดย ดร.น้องหนุ่ย กัญฐณา สนเจริญ

Gallery

ภาพบรรยากาศ
Reporter : ทีมประชาสัมพันธ์งาน We Run The World 2020 โดย ดร.น้องหนุ่ย กัญฐณา สนเจริญ
Photographer : ทีมประชาสัมพันธ์งาน We Run The World 2020 โดย ดร.น้องหนุ่ย กัญฐณา สนเจริญ
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 14/10/2019
Tag : #WeRunTheWorld2020  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.