3 สาวงาม ส้ม-หนูสิ-ณฉัตร รวมพลังตอบแทนสังคม งามอย่างมีคุณค่า ผนึกกำลังปลุกพลังสร้างผู้หญิง สวย บุคลิคดี เก่ง กล้า มีคุณค่าในตัวเอง

3 สาวงาม ส้ม-หนูสิ-ณฉัตร รวมพลังตอบแทนสังคม งามอย่างมีคุณค่า ผนึกกำลังปลุกพลังสร้างผู้หญิง สวย บุคลิคดี เก่ง กล้า มีคุณค่าในตัวเอง

ส้ม-หนูสิ-ณฉัตร รวมพลังตอบแทนสังคม งามอย่างมีคุณค่า ผนึกกำลังปลุกพลังสร้างผู้หญิง สวย บุคลิคดี เก่ง กล้า มีคุณค่าในตัวเอง

เพราะได้รับสิ่งดีจึงอยากส่งต่อสิ่งดีที่ได้ให้กับสังคม ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 1990, หนูสิ-สิริรัตน เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2010 และ ณณัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2012 เดินหน้าโครงการ "ปลุกพลังสร้างคุณค่า" ผลักดันผู้หญิงสวย เก่ง และกล้าใช้ชีวิตอย่างมีความสุข
ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 1990 ได้กล่าวว่า "พวกเราทั้ง 3 คนรวมตัวกันครั้งแรกเพราะมีความมุ่งมั่นเดียวกันในการที่จะปลุกพลังผู้หญิงเก่งทุกคนให้ลุกขึ้นมาค้นหาศักยภาพของตัวเองเพื่อเป็นผู้หญิงที่ สวย เก่งและมีคุณค่าในตัวเอง ด้วยการสร้างอาชีพ ส้มเองในฐานะเชฟ และเป็นคนหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจในเรื่องของขนม จากแบรนด์ บ้านส้มขนมสวย พร้อมแบ่งปัน วิชาความรู้ให้ทุกคนเพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ให้ผู้หญิงทุกคนได้เอาไปต่อยอดสร้างความสำเร็จให้กับตัวเองได้"
หนูสิ-สิริรัตน เรืองศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2010 กล่าวต่ออีกว่า "บุคลิกภาพก็เป็นเรื่องที่สำคัญ ผู้หญิงที่มีบุคลิกภาพที่ดีจะทำให้ใช้ชีวิตอย่างมั่นใจโดย เฉพาะผู้หญิงปัจจุบันที่ต้องทำงานนอกบ้าน การมีบุคลิกที่ประทับใจจึงเป็นภาระใจของสิ เพราะสิทำโรงเรียนสอนบุคลิกภาพอยู่แล้ว อยากจะส่งเสริมให้ทุกคนสง่างามในทุกๆ ด้าน ครบทุกมิติ"
และ ณณัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2012 กล่าวเพิ่มเติมว่า "และกล้าใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ในการเดินออกเดินทางไปหาประสบการณ์เรียนรู้โลกกว้างด้วยตัวเอง เพื่อพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง ณฉัตร เองมีประสบการณ์ความกล้าในการออกเดินทางคนเดียวมาหลากหลายประเทศทั่วโลก ความกล้าทำให้เรากล้าทำสิ่งใหม่ๆ และกล้าที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข"
พวกเราทั้ง 3 คน อยากให้ผู้หญิงไทย สวย เก่ง กล้า ใช้ชีวิตในโลกเทคโนโลยีโซเซียล อย่างมีคุณค่า ได้ประโยชน์และมีความสุข พวกเราทั้ง 3 คนจึงทำโครงการนี้ร่วมกันเพราะเราเชื่อว่าการให้มีคุณค่ายิ่งกว่าการรับ และสำหรับผู้ที่สนใจสนับสนุนโครงการ "Queen Precious ปลุกพลังสร้างคุณค่า" สามารถซื้อเสื้อเพื่อร่วมสมทบทุนในการออกไปต่อยอดความฝันให้กับน้องๆ นักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัยทุกภาค ทั่วประเทศ มาร่วมปลุกพลังสร้างคุณค่าไปด้วยกันนะคะ

#QueenPrecious #ปลุกพลังสร้างคุณค่า #สวยมงลง #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 21/05/2019
Tag : #QueenPrecious  #ปลุกพลังสร้างคุณค่า  #สวยมงลง  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.