โค้งสุดท้ายของตัวจริงแห่งจักรวาล Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Preliminary สาวงามต่างงัดไม้เด็ดเพื่อเรียกเก็บคะแนน เตรียมประชันโฉมครั้งสุดท้ายในรอบ Final เพื่อชิงมง 10 ตุลาคมนี้

โค้งสุดท้ายของตัวจริงแห่งจักรวาล Miss Universe Thailand 2020 ในรอบ Preliminary สาวงามต่างงัดไม้เด็ดเพื่อเรียกเก็บคะแนน เตรียมประชันโฉมครั้งสุดท้ายในรอบ Final เพื่อชิงมง 10 ตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ วันที่ 7 ตุลาคม 2563 – มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) อวดโฉม 29 สาวงาม บนเวทีการประกวดรอบพรีลิมมินารี​ (Preliminary Competition) สวยอลังการ ฉายออร่า “ตัวจริงแห่งจักรวาล” ในชุดไทย ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ BSC Streamline (บีเอสซี สตรีมไลน์) และชุดราตรี พร้อมเปิดตัวมงกุฎเพชรแบรนด์ “โมอาว็าด” (Mouawad) มูลค่า 3.5 ล้านบาทที่สุดแห่งความเลอค่าสำหรับผู้คว้าตำแหน่งสาวงามหนึ่งเดียวของจักรวาลแห่งสยามในปีนี้

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เวทีประกวดสาวงามระดับจักรวาลของไทย กับการประชันความงามของผู้เข้าประกวดในรอบพรีลิมฯ ทั้ง 29 คน ที่จัดขึ้นในวันนี้ (7 ตุลาคม 2563) ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร โดยผู้เข้าประกวดได้สร้างปรากฏการณ์ความงามสง่าบนเวทีสุดอลังการ เรียกความประทับใจจากผู้ชมและแฟนนางงามได้เต็มร้อย และยังคงได้รับการแต่งหน้าจากเครื่องสำอาง BSC Cosmetology (บีเอสซี คอสเมโทรโลจี) ตลอดระยะเวลาในการเข้าประกวดอีกด้วย

เริ่มต้นเปิดตัวผู้เข้าประกวดอย่างสง่างามในรอบ “Pride of Siam” การประกวดชุดประจำชาติธีม “นางในวรรณคดี” โดยสาวงามได้แต่ละคนได้โชว์ตัวในชุดไทยที่สวยจับใจ เสมือนนางฟ้านางสวรรค์ที่ออกมาจากวรรณคดีไทย โดยชื่อชุดนางในวรรณคดี มีดังนี้
นภากาศ
- หมายเลข 64 ขิง - The Queen of Lighting
- หมายเลข 59 บีน่า - Goddess of Lighting
- หมายเลข 18 พรฟ้า - เมขลาล่อแก้ว
พระแม่ธรณี
- หมายเลข 9 ออย - วสุนธรา พสุธา ธรณี มารดาแห่งพื้นปฐพี ทั่วทุกธรณี ศรีชาติไทย
หิมพานต์
- หมายเลข 8 วีณา - นางมโนราห์
- หมายเลข 43 มาญา - Kinnaree of Himmapan
- หมายเลข 52 ยู่ยี่ - มโนราห์นารี
ลำหับท่องไพร
- หมายเลข 5 เมย์ - The Semang of The 2020
- หมายเลข 49 ใบตอง - ลำหับชมไพร (The Jungle Girl)
- หมายเลข 96 ดรีม - นางโอรังอัสลี
- หมายเลข 38 บิว - นางลำหับ
มัทนะพาธา (กุพชกนารี)
- หมายเลข 26 เอมมี่ - มัทนะพาธา
- หมายเลข 33 แพรว - อัตตมัทนา
- หมายเลข 45 อิง - นางมัทนา
เวียงวังนคร (รจนา)
- หมายเลข 61 ปาล์มมี่ - รจนารีศรีสยาม
- หมายเลข 92 ปั้นหยา - รจนามาลัย
- หมายเลข 97 อแมนด้า - รจนานารี (Rotchananaree)
ฉุยฉายชมนาง
- หมายเลข 27 รถเมล์ - นางอรพิม
- หมายเลข 62 เอิร์ธ - สุชาดาเทวี
- หมายเลข 30 มิ้นต์ - Wan Thong through The Looking Glass
- หมายเลข 77 อาย - เจ้านางสีดา
หัวใจทศกัณฐ์
- หมายเลข 79 อุ้ม - ฑ.มณโฑ Power of Women
- หมายเลข 50 ซามีน่า - นางสามนักขา
- หมายเลข 56 แพรววณิช - ออกรบ
- หมายเลข 88 อัยยา - แก้วมณีรัตนา
นทีสีทันดร
- หมายเลข 1 ควีน - สยามอสุรา
- หมายเลข 6 แบม - อสุรี ศรีสมุทร
- หมายเลข 91 ซินดี้ - นางสุพรรณมัจฉา
- หมายเลข 71 กวาง - ไตรรงค์อนงค์นาถสุพรรณมัจฉา
ต่อด้วยชุดว่ายน้ำจากแบรนด์คนไทย BSC Streamline (บีเอสซี สตรีมไลน์) ซึ่งนำโดยทีมรุ่นพี่ MUT2019 ได้แก่ “เบลล่า” และ “เฟิร์ส หวัง” ยกขบวนสาวงามออกมาอวดหุ่นเป๊ะปัง โชว์ความมั่นใจและความสวยงามในแบบฉบับของตนเอง

ปิดท้ายด้วยการประกวดชุดราตรี แฟชั่นโชว์ชุดราตรีที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นนำ ประกอบเสียงเพลง “One Moment In Time” สุดไพเราะที่ขับร้องโดย ครูกิต กิตตินันท์ ชินสำราญ ซึ่งทำให้สาวงามทั้ง 29 คน ดูโดดเด่นอย่างมากในค่ำคืนพิเศษนี้ เรียกได้ว่า ฉายแววออร่า “ตัวจริงแห่งจักรวาล” หรือ “Real You, Real Universe” กันแบบเฉือนกันไม่ลง
การประชันความงามในรอบ Preliminary Competition มีสาวงงามผู้คว้ารางวัลพิเศษถึง 2 รางวัล ได้แก่ วีนา - ปวีนา ซิงห์ หมายเลข 8 ได้รับรางวัล Miss Perfect Skin By Dr.Reborn Serum และ พรฟ้า - ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ หมายเลข 18 คว้ารางวัล Miss Real Beauty Real You By Doctor Tony Medical Center

ทั้งนี้ สาวงามทั้ง 29 คน จะถูกคัดเลือกเหลือ 20 คน เพื่อเข้าประกวดในรอบ Final ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยผู้ที่คว้ารางวัล “Wild Card” จากการประกวดรอบชุดว่ายน้ำได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ นอกจากนั้น ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัล Popular Vote จากค่ำคืนนี้ จะได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายอย่างอัตโนมัติ โดยจะปิดโหวตในวันที่ 10 ตุลาคม 2563  เวลา 18.00 น.
ไฮไลท์ของค่ำคืนพรีลิมฯ คือการเปิดตัวมงกุฎ Miss Universe Thailand 2020 อย่างอลังการ โดย มร.เฟรด โมอาว็าด ทายาทรุ่นที่ 4 ของ “โมอาว็าด” (Mouawad) แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นผู้รังสรรค์มงกุฎสุดพิเศษสำหรับสาวงามผู้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้เป็นครั้งแรก และพิเศษสุดกว่านั้น คือ “โมอาว็าด” ไม่เคยทำมงกุฎให้เวทีไหนมาก่อนในโลก นอกจากเวทีนางงามจักรวาลอย่าง “Miss Universe” โดยมงกุฎเพชรสุดล้ำค่าได้ถูกเจียระไนขึ้นภายในคอนเซปต์ The Power of Authenticity มีมูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท

อีกทั้งในท้ายที่สุดของวันนี้ TPN Global ได้ร่วมสนับสนุน นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ เป็นเงิน 100,000 บาท โดย พี่ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ พี่ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ และ True 5G ได้ร่วมสนับสนุน นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ เป็นเงิน 50,000 บาท โดย คุณโอลิเวอร์ กิตติพงษ์ วีระเตชะ เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานในมรดกทางวัฒนธรรมของไทยสืบไปอีกด้วย
นับถอยหลังอีกเพียง 2 วันเท่านั้น ในค่ำคืนรอบตัดสิน (Final Competition) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวของจักรวาลแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลก พร้อมรับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมาย อาทิ รางวัลคอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ และรถยนต์ Honda Civic รุ่น Turbo RS ฯลฯ โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดรอบตัดสินได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 (PPTV HD 36) และชมสดทางออนไลน์ได้ที่ https://www.pptvhd36.com/live

พลาดไม่ได้กับการติดตามความเคลื่อนไหวในโค้งสุดท้ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแอปพลิเคชัน TrueID และร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบ รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่นๆ ได้แก่
TikTok: @missuniversethailand.of 
Facebook: Missuniverse.in.th 
Instagram: missuniverse.in.th  
Youtube: missuniversethailand

#RealU #RealUniverse #EmpoweringBeauty #MissUniverseThailand2020 #เดินหน้าคว้ามงสาม #PPTVHD36 #ช่อง36 #Phoenixor2020 #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

การประกวดชุดประจำชาติธีม “นางในวรรณคดี”
การประกวดชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ BSC Streamline
การประกวดชุดราตรี
การเปิดตัวมงกุฎ Miss Universe Thailand 2020
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 07/10/2020
Tag : #RealU  #RealUniverse  #EmpoweringBeauty  #MissUniverseThailand2020  #เดินหน้าคว้ามงสาม  #PPTVHD36  #ช่อง36  #Phoenixor2020  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.