มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ร่วมสืบสานผ้าไหมสมเด็จ ไหมในดวงใจ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดได้สวมใส่เพื่อทำบุญใส่บาตรริมชายหาดทะเลหัวหิน

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ร่วมสืบสานผ้าไหมสมเด็จ ไหมในดวงใจ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดได้สวมใส่เพื่อทำบุญใส่บาตรริมชายหาดทะเลหัวหิน

23 กันยายน 2563  หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์: ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ทั้ง 30 คน ร่วมกันทำบุญตักบาตรและถวายสังฆทาน ณ ริมชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท โรงแรมลักช์ชัวรี่ระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นกิจกรรมในการเก็บตัววันที่ 2

ถึงแม้จะเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางและทำกิจกรรมเป็นวันแรกที่ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อวานนี้ แต่หาได้เป็นอุปสรรคไม่ โดยในวันเช้าวันนี้ 23 กันยายน 2563 บรรดา 30 สาวงามผู้เข้าประกวด “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020” ต่างตื่นตั้งแต่เช้ามืดด้วยความน่ารักสดใสเพื่อแต่งตัวสวยงามเตรียมทำบุญตักบาตร โดยมี ผลิตภัณฑ์ยูโร่คัสตาร์ดเค้ก บริษัท ยูโรเปียนฟู้ด จำกัด (มหาชน), VFoods ได้มอบชุดสังฆทาน จำนวน 50 ชุด และ FLOWDESIGN มอบพวงมาลัย 40 พวง ให้กับเหล่าสาวงามและทีมงาน ถวายแด่ พระภิกษุจำนวน 9 รูป
โดยการแต่งกายในเช้านี้ สาวงามสวมเสื้อลูกไม้สีขาวและนุ่งซิ่นไหมสมเด็จ ไหมในดวงใจ โดย อ.อดุลย์ มุลละชาติ ผู้เชี่ยวชาญและอนุรักษ์ผ้าไทย ซึ่งขั้นตอนการทอผ้าซิ่นกลุ่มไหมสมเด็จ กว่าจะได้แต่ละเส้น จกติดต่อกันนานมาก ที่สำคัญบรรดาเหล่าสาวงามได้มีส่วนร่วมในการสืบสานผ้าไหมไทย สนองพระราชดำริสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระผู้ทรงเห็นคุณค่าและทรงสนับสนุนการทอผ้าไหม
การประชันความงามของ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 จะมีรอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรูปแบบกติกาที่ท้าทายความสามารถของผู้เข้าประกวดซึ่งพลาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มไปทั่วโลก
ติดตามพร้อมร่วมลุ้นและร่วมโหวตให้กับสาวงามที่ชื่นชอบ เพื่อเป็นหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส ได้ทาง TRUE ID  ช่อง Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android ซึ่งใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูงระดับสากล รวมถึงช่องทาง www.missuniverse.in.th 
TikTok: @missuniversethailand.of 
Facebook: Missuniverse.in.th 
Instagram: missuniverse.in.th  
Youtube: missuniversethailand
#RealU #RealUniverse #EmpoweringBeauty #MissUniverseThailand2020 #เดินหน้าคว้ามงสาม #Phoenixor2020 #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

ภาพบรรยากาศการทำบุญตักบาตร (1)
Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 23/09/2020
Tag : #RealU  #RealUniverse  #EmpoweringBeauty  #MissUniverseThailand2020  #เดินหน้าคว้ามงสาม  #Phoenixor2020  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.