ดร.สิริกานต์ ประธานคนใหม่ Miss Earth Thailand ประกาศปรับกลยุทธ์ เปิดตัว น้องน้ำเพชร ฏีญาภาร์ Miss Earth Thailand 2020 พร้อมชิงมง Miss Earth 2020

ดร.สิริกานต์ ประธานคนใหม่ Miss Earth Thailand ประกาศปรับกลยุทธ์ เปิดตัว น้องน้ำเพชร ฏีญาภาร์ Miss Earth Thailand 2020 พร้อมชิงมง Miss Earth 2020

18 กันยายน 2563 โรงแรมเอ็นสิริ ลำลูกกา ปทุมธานี - ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ผู้ถือลิขสิทธิ์ Miss Earth Thailand 2020 ประธานคนใหม่ Miss Earth Thailand ลั่นประกาศปรับกลยุทธ์ชิงมงกุฎ Miss Earth 2020 ที่มีการปรับรูปแบบใหม่เป็นการประกวดนางงามออนไลน์ครั้งแรกของโลก พร้อมเปิดตัว น้องน้ำเพชร ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ Miss Earth Thailand 2020

ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิสดอม ไทยแอสเซส จำกัด และประธานบริหารโรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล ผู้ที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ให้กับประเทศไทย ด้วยการส่ง น้องบิ้นท์ เภสัชกรหญิงสิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ ตัวแทนสาวงามจากกรุงเทพมหานคร เข้าประกวดเวที นางสาวไทย ปี 2562 และสามารถคว้ามงกุฎ นางสาวไทย 2562 มาครอง ทั้งนี้น้องบิ้นท์ยังได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวด Miss International 2019 และสามารถคว้ามงกุฎ Miss International 2019 มาครองได้ เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยดังกึกก้องไปทั่วโลก นับเป็นสตรีไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รับรางวัลนี้

กับความสำเร็จดังกล่าวของ ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน เมื่อต้องมาดำรงตำแหน่ง ประธาน Miss Earth Thailand คนใหม่ ทำให้ถูกจับตาเป็นพิเศษว่า ภายใต้การนำของ ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน นั้นจะทำให้การประกวด Miss Earth ปีนี้เข้มข้นขึ้นและได้มาตรฐานสาวงามระดับโลก และที่พิเศษคือ การประกวด Miss Earth 2020 ครั้งนี้เป็นการประกวดนางงามออนไลน์ครั้งแรกของโลก โดยจะมีการสตรีมมิ่งจากผู้เข้าประกวดในประเทศต่างๆ ทั่วโลก
สำหรับประเทศไทยได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว น้องน้ำเพชร ฏีญาภาร์ กฤษณสุวรรณ Miss Earth Thailand 2020 ตัวแทนสาวไทยที่จะเข้าชิงมงกฏ Miss Earth 2020 นอกจากนั้นแล้วก็ยังได้รับเกียรติจาก ดร.นก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ นางสาวไทย ประจำปี 2541, น้องบิ๊นท์ เภสัชกรหญิงสิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 และ Miss International 2019 และ น้องแอน แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Supranational Thailand 2019 และ Miss Supranational 2019 มาร่วมงาน ณ โรงแรมเอ็นสิริ รีสอร์ท แอนด์ โฮเต็ล อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ภายในงานจัดให้มีแฟชั่นโชว์จาก กีกี้ จูโน่ เน็ตไอดอลชื่อดังด้านแฟชั่น ที่ออกแบบชุดต่างๆ ที่ทำจากขยะและวัสดุเหลือใช้ การเปิดตัวของ น้องน้ำเพชร ในชุดราตรี
ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน ประธานในการจัดงานได้กล่าวถึงความพร้อมในการประกวดครั้งนี้ว่า
"การประกวดครั้งนี้ถือเป็นมิติใหม่ของการประกวดนางงามของโลก และถือเป็นการประกวดครั้งประวัติศาสตร์เพราะเป็นครั้งแรกที่จัดการประกวดแบบออนไลน์ ซึ่งปกติสาวงามแต่ละประเทศจะต้องมาพบกันเพื่อประกวดความรู้ ความสามารถ และความสวยกัน แต่ครั้งนี้เราจะเห็นการแข่งขันกันทางจอภาพเท่านั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายความสามารถของทุกส่วนทุกฝ่ายของทีมจัดการประกวด ทีมโปรดักชั่นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการประกวดครั้งนี้ เราต้องมีทีมโปรดักชั่นที่แข็งแรงและทันสมัย เพื่อที่จะนำเสนอผ่านจอให้คณะกรรมการและแฟนนางงามทั่วโลกได้ชมกัน

เนื่องจากเป็นการประกวดแบบออนไลน์ สิ่งที่เน้นเป็นพิเศษ คือ ความผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีและความเป็นธรรมชาติ ซึ่งเวที Miss Earth เป็นเวทีที่เน้นด้านสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก เราจึงต้องคิดค้นวิธีที่จะให้ความสวยความงาม บวกกับความก้าวหน้าของเทคโนโลยี นำไปแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมได้อย่างเป็นรูปธรรมและทำได้จริง เพื่ออนาคตของมนุษยชาติของโลก"
ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน กล่าวเพิ่มเติมว่า
"สำหรับน้ำเพชร เปรียบเสมือนความงดงามของโลกใบนี้ เพราะโลกใบนี้ มีความงดงามในหลากหลายมุมหลากหลายด้าน มีความแข็งแกร่ง มีประสบการณ์มากมาย เพราะโลกใบนี้ต้องเจอกับมลภาวะมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ปรากฎการณ์เรือนกระจก, ฝุ่น PM 2.5, คลื่นยักษ์สึนามิ รวมถึง โควิด 19 ซึ่งเราก็สามารถผ่านมาได้ในทุกเหตุการณ์ น้องน้ำเพชรเอง ก็ถือว่าเป็นผู้มีประสบการณ์ด้านการประกวดมาพอสมควร และมีแนวความคิดที่ดีด้านสิ่งแวดล้อม เธอจึงถูกเลือกให้เป็นผู้ที่เหมาะสมกับตำแหน่ง Miss Earth Thailand 2020 มากที่สุด

การประกวดครั้งนี้ ไม่ว่าเราจะชนะหรือไม่ก็ตาม แต่ประเทศไทยจะได้แสดงศักยภาพในการประกวดออนไลน์ ซึ่งจะได้ออกสู่สายตาชาวโลก แม้ว่า โควิด 19 จะทำให้ประเทศไทยเสียหายมากแค่ไหน เราก็ยังมีความงดงามทางธรรมชาติ และมีความแข็งแกร่งของทรัพยากร ที่เหมาะจะเป็นสถานที่ที่เป็นแหล่งอาหารของโลกในอนาคต ซึ่งใครจะรู้ต่อไปประเทศไทยอาจจะเป็นประเทศมหาอำนาจของโลกด้านสิ่งแวดล้อมก็เป็นไปได้"
#PressConference #MissEarthThailand2020 #MissEarthThailand #Phoenixor2020 #Phoenixor #iamdoeme

Gallery

Reporter : Chutchin Fueangfu
Photographer : Chutchin Fueangfu
Editor : Chutchin FueangFu
Date : 18/09/2020
Tag : #PressConference  #MissEarthThailand2020  #MissEarthThailand  #Phoenixor2020  #Phoenixor  #iamdoeme  
Contact Us:

For Work Appointment, Work Schedule And Advertising

  • Mr. Chutchin Fueangfu (Doeme) / Contact Number: 095-591-5265
  • Mr. Suvakarindr Singivipulya (X) Contact Number: 096-696-3644

e-mail: admin@phoenixor.in.th

Line ID: Phoenixor

2015-2020 © Phoenixor. All Rights Reserved.